DP Food : Chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, Café, đặc sản ba miền …

Với sứ mệnh là luôn cung cấp sản phẩm Ngon – Sạch – Chất lượng nhằm không chỉ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, mà còn tạo dựng sự kết nối giữa người nông dân và người dùng cuối cùng.

Lấy khẩu hiệu “Chất lượng khác biệt” làm phương châm phát triển của các sản phẩm, DP Food luôn tuyển chọn và nhập khẩu sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó sản phẩm của chúng tôi luôn thuần thiên nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần ở nhà cũng có thể thưởng thức các loại thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, chất lượng đến từ khắp nơi trên thế giới; không chỉ giúp hỗ trợ nâng cao, cải thiện sức khỏe, trị bệnh, phòng ngừa bệnh cho bản thân mà còn cho người thân, đồng nghiệp và các đối tác quan trọng thông qua việc gửi tặng vào những dịp, sự kiện đặc biệt.

“Với phương châm “ Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín tạo nên thương hiệu”, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt huyết không chỉ trong công việc mà còn thân thiện, chu đáo, luôn nghĩ cho khách hàng : Đến phục vụ chu đáo, GỌI tư vấn nhiệt tình, NHẬN hài lòng vui vẻ. Dù bạn ở bất cứ nới đâu, hãy để DP Food là một thành viên của gia đình bạn!”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt thông điệp trên đến các khách hàng, để họ tin tưởng và trao cho chúng tôi những trách nhiệm cao cả, là trở thành bạn đồng hành của họ trên con đường chăm sóc, cải thiện, bảo vệ sức khỏe, để mỗi ngày luôn thật khỏe mạnh và họ có thể làm những điều mình thích, tận hưởng cuộc sống, niềm hạnh phúc mà mỗi người đều được trao tặng từ lúc trào đời.

Sản phẩm và dịch vụ của DP Food

Các sản phẩm của DP Food có đầy đủ giấy Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với hàng sản xuất trong nước), hoặc các sản phẩm nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng. Danh mục sản phẩm đa dạng cùng giá thành phải chăng. Khách hàng có thể mua các sản phẩm từ khối lượng nhỏ 100g cho đến khối lượng lớn với chính sách giá sỉ. Hiện chúng tôi còn mở rộng có các kênh mua sắm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, tiếp cận mua hàng cũng như thanh toán .

DP Food tin tưởng chất lượng làm nên tất cả nên luôn chú trọng đầu tư không chỉ vào sản phẩm, quy trình hoạt động mà còn cả con người. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, phải chăng; DP Food luôn đầu tư, cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua việc nâng cao những tiện ích và xây dựng sự gắn kết lâu dài với khách hàng . Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đối với khách hàng, DP Food luôn cải thiện, nâng cao các dịch vụ tư vấn, chăm sóc cũng như hỗ trợ các phương thức thanh toán, vận chuyển sao cho tiện nghi nhất. Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán tiền mặt, thanh toán chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng,… và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Đối với các đối tác, chúng tôi luôn có các chính sách hợp tác đầy hấp dẫn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài – bền vững, cùng hướng đến một mục đích cao hơn đó chính là chung tay nâng cao, cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn chào đón các nhà phân phối, đại lý, các cộng tác viên bán hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Đồng hành cùng các đối tác, chúng tôi tin đôi bên đều sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cùng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.